ดู Chainsaw Man

ดู Chainsaw Man

สารบัญ ทีวีซรีส์ และมูฟวี่

Chainsaw Man เรื่องย่อ มนุษย์เลื่อยยนต์

ดู Chainsaw Man เด็นจิ เด็กหนุ่มผู้เคราะห์ร้ายสูญเสียครอบครัวไปตั้งแต่ยังเด็ก พ่อชิงฆ่าตัวตายโดยที่ทิ้งหนี้สินไว้ให้มายมาย ดังนั้นเขาจึงทำสัญญากับปีศาจเลื่อยยนต์ กลายเป็นนักล่าปีศาจ ทำงานให้ยากูซ่า เพื่อหาเงินมาชดใช้หนี้ เด็นจิโดนกดขี่ข่มเหงเยี่ยงทาส แต่แล้ววันหนึ่งชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไปตลอดการจากการทรยศอันแสนโหดร้ายของพวกเจ้าหนี้ ทำให้เด็นจิได้ร่วมร่างกับ โปจิตะ เจ้าปีศาจเลื่อยยนต์ จะตัวเองการมาเป็นปีศาจเลื่อยยนต์ที่สามารถใช้พลังพลังของเลื่อยไฟฟ้า เขามีโอกาสได้ใช้ชีวิตใหม่ในฐานะ “Chainsaw Man” กับองค์กรนักล่าปีศาจอย่างเป็นทางการ!

Chainsaw Man อนิเมะที่สร้างจากมังงะแนวแอคชั่น ผลิตโดย Studio MAPPA ฉายรอบปฐมทัศน์ในญี่ปุ่นใน เดือนตุลาคม 2565 (ฤดูใบไม้ร่วง Fall 2022) มี เว็บดู อนิเมะ ถูกลิขสิทธิ์ในไทย

 

ช่องทาง ดู Chainsaw Man เว็บดู อนิเมะ ถูกลิขสิทธิ์ ในไทย

ดู Chainsaw Man

Chainsaw Man (2022)

 ซีซันแรก จำนวน 12 ตอน | Website Office: chainsawman.dog | Twitter: @CHAINSAWMAN_PR

 

ตัวละคร และ นักพากย์ (Seiyuu) มนุษย์เลื่อยยนต์

เด็นจิ (Denji – デンジ) – CV : Kikunosuke Toya
โปจิตะ (Pochita – ポチタ) – CV : Izawa Shiori
พาวเวอร์ (Power – パワ) – CV: Fairouz Ai
ฮายาคาวะ อาคิ (Hayakawa Aki – 早川アキ ) – CV: Shogo Sakata
มาคิมะ (Makima – マキマ) – CV: Tomori Kusunoki
ฮิเมโนะ (Himeno – 姫野) – CV: Ise Mariya
ฮิงาชิยามะ โคเบนิ (Higashiyama Kobeni – 東山 コベニ) – CV: Takahashi Karin
คิชิเบะ (Kishibe – 岸辺) – CV: Tsuda Kenjiro

 

เพลงประกอบ OP/ED อนิเมะ ออนไลน์

เพลง OP (Opening) : KICK BACK ร้องโดย Yonezu Kenshi

เพลง ED (Ending) : ทาง MAPPA กล่าวว่าจะเปลี่ยนเพลง Ending ในทุกตอน ซึ่งจะเปลี่ยนนักร้องในทุกๆตอน (รายชื่อด้านล่างยังไม่ได้เรียงลำดับเพลง ต้องรออัพเดทหลังฉายแต่ละตอนอีกที แอพ ดูอนิเมะ ถูกลิขสิทธิ์)

 

Chainsaw Man มังงะ ถูกลิขสิทธิ์

  • อ่าน มังงะ ล่าสุด ออนไลน์ ได้ที่แอพฯ Manga Plus: Chainsaw Man (อัพเดทต่อใหม่ล่าสุด)
  • รวมเล่ม ลิขสิทธิ์โดย สำนักพิมพ์ Siam Inter Comics ทั้งหมด 11 เล่ม

คำถามที่พบบ่อย

มีทั้งหมด 12 ตอน อนิเมะ ต่อสู้ มาพร้อมฉากแอคชั่นดุเดือด งานภาพจัดเต็มแบบไม่เสียชื่อ MAPPA

ผู้ผลิต อนิเมะ น่าดู อย่าง Chainsaw Man หนีไม่พ้น สตูดิโอ MAPPA ที่มีผลงานอนิเมะชื่อดังจำนวนมาออกมาการันตี ทั้ง Jujutsu Kaisen , Attack on Titan, Shingeki no Kyojin: The Final Season , Kakegurui , Dororo และอีกมากมาย แต่สำหรับเรื่องหนุ่มเลื่อยของเรานั้นทาง MAPPA ทุ่มทุนเป็นพิเศษ ได้มีการเปิดสตูดิโอสาขาใหม่เพื่อรองรับการสร้างอนิเมะ Chainsaw Man ขึ้นมาโดยเฉพาะ! เตรียมพร้อมรับความมันส์แบบเกินพิกัดกันได้เลย ดู อนิเมะ ถูกลิขสิทธิ์ ได้ก่อนใคร

จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง อนิเมะ ใหม่ ที่ไม่ควรพลาด ยืนยันได้จากรางวัลที่ทางฝั่งมังงะกวาดมาได้ ทั้ง Best Shounen Manga Award จากงาน Shogakukan Manga Award ครั้งที่ 66 และงาน Manga Barcelona ครั้งที่ 27 นอกจากนี้ยังได้รับรางวัล Best Manga Award จาก Harvey Award รางวัลหนังสือการ์ตูนในสหรัฐอเมริกาอีกด้วย

ในช่วงเปิดตัวแรกๆในปี 2018 Chainsaw Man ยังไม่ได้รับการตอบรับดีมากนัก แต่ด้วยเนื้อเรื่องที่โดดเด่น สไตล์การเล่าที่ค่อนข้างฮาร์ดคอร์ ทำให้เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นเรื่อย ๆ ยอดขายการ์ตูนในเดือนตุลาคม 2020 เพิ่มขึ้น 1.2 ล้านเล่ม และประมาณหนึ่งปีต่อมา กฌสามารถปิดยอดขายอย่างเป็นทางการกว่า 12 ล้านเล่ม ทำให้ Chainsaw Man เป็นมังงะที่มียอดขายสูงสุดอันดับที่ 5 ในช่วงต้นปี 2021 นับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2020 ถึงพฤษภาคม 2021 โดยมียอดขายรวมกว่า 4 ล้านเล่ม ในเวลาเพียงครึ่งปี

แนะนำ อนิเมะ มาใหม่

ดู tokyo revengers

ดู Tokyo Revengers

ดู Tokyo Revengers ถูกลิขสิทธิ์ ทาเคมิจิ อดีตนักเลงไม่ประสบความสำเร็จชีวิต ต้องย้อนเวลาเพื่อช่วยอดีตแฟนถูกฆ่าตายโดยเเก๊ง โตเกียวมันจิไค

ดู my hero academia ss6

ดู My Hero Academia

ดู My Hero Academia มิโดริยะ อิซึคุ เด็กหนุ่มผู้ไร้พลังพิเศษใฝ่ฝันอยากจะเป็น ฮีโร่ เขาจะก้าวผ่านข้อจำกัดของตัวเองได้ยังไงตามมาดูเลย

ดู bleach ถูก ลิขสิทธิ์

ดู Bleach

ดู bleach ถูกลิขสิทธิ์ อนิเมะจากมังงะ โชเน็น ยอดนิยม รับประกันความมันส์ ดู บลีช เทพ มรณะ ถูกลิขสิทธิ์ ซับไทย พากย์ไทย ดูได้ที่ไหน เช็คเลย!

ดู Blue Lock

ดู Blue Lock

ดู Blue Lock ขังดวลแข้ง ดูเมะถูกลิขสิทธิ์ สร้างจากมังงะ แนวกีฬาฟุตบอล เหล่าเด็กมัธยมปลายมาแข่งขันกับบททดสอบสุดหิน เฟ้นหากองหน้าที่ดีที่สุด!

ดู Chainsaw Man

ดู Chainsaw Man

ดู Chainsaw Man มนุษย์เลื่อยยนต์ อนิเมะแนวแอคชั่น เลือดสาด ดัดแปลงมาจากมังงะยอดฮิต งานนี้ MAPPA จัดเต็ม ดู อนิเมะ มาใหม่ ที่ไหนได้บ้างเช็คเลย