ดู Tokyo Revengers

ดู tokyo revengers

สารบัญ ทีวีซรีส์ และมูฟวี่

โตเกียว รีเวนเจอร์ อนิเมะ เรื่องย่อ

ดู Tokyo Revengers ในปี 2017 ทาเคมิจิ ชายหนุ่มวัย 26 ปี ที่ใช้ชีวิตอย่างไร้จุดหมายเป็นพนักงานรับจ้างตอกต๋อย และได้รู้ว่า ฮินาตะ อดีตแฟนสาวของเขาสมัยมัธยมต้นเสียชีวิตจากการโดนลูกหลงในเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทของ แก๊งนักเลง “โตเกียวมันจิไค” ดังนั้นเขาจึงเริ่มคิดถึงความผิดพลาดในการใช้ชีวิตของเขาเอง และเมื่อเขาประสบอุบัติเหตุถูกผลักตกจากรางรถไฟ แต่เขากลับพบว่าตัวเองไม่ตายและได้ย้อนเวลากลับไปเมื่อ 12 ปีก่อน ในปี 2005 ในช่วงที่เขาชีวิตที่เขารุ่งเรือง และเมื่อทาเคมิจิกลับมายังปัจจุบัน เขาพบว่าโลกปัจจุบันเปลี่ยนไปจากการที่เขาย้อนเวลาไปเปลี่ยนแปลงในอดีต เลยอยากให้ชีวิตตัวเองดีขึ้นและอยากช่วยให้อดีตแฟนรอดชีวิต โดยรวมมือกับน้องชายของฮินาตะ ฝากความหวังที่ช่วยพี่สาวของเขาไว้กับ ทาเคมิจิ ที่สามารถเดินทางข้ามเวลาได้

Tokyo Revents เป็นอนิเมะจาก มังงะ แนวไซไฟย้อนเวลา แต่ได้นำมาสอดแทรกในวีถีลูกผู้ชายอย่างแยงกี้ กลุ่มวัยรุ่นที่มีการแต่งกายและทรงผมอันเป็นเอกลักษณ์ ไว้ทรงผมรีเจนท์ (Regent) แบบราชาเพลงร็อคแอนด์โรลอย่างเอลวิส เพรสลีย์ และมักใช้ชีวิตบนความเสี่ยง ก่อตั้งแก๊งต่อยตีกับคู่อริ ซึ่งอาจารย์วาคุอิเองก็ได้แรงบันดาลใจมาจากตัวเองในอดีตที่เคยเป็นหนึ่งในแก๊งแยงกี้ ทำให้เกิดเป็นเรื่องราวสุดมันมียอดขายทะลุ 20,000,000 ฉบับ และได้รางวัล Best Shonen Manga (การ์ตูนเด็กผู้ชายยอดเยี่ยม) จากเวที Kodansha Manga Award ครั้งที่ 44

โตเกียว รีเวนเจอร์ส ผลิตโดยสตูดิโอ Liden Films เริ่มออกฉายในญี่ปุ่นในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2021 พร้อมลิขสิทธิ์ที่หลากหลายที่สามารถรับชมได้ในประเทศไทย ทั้ง โตเกียว รีเวนเจอร์ ภาคไทย และ โตเกียว รีเวนเจอร์ ซับไทย

มังงะเรื่อง Tokyo Revengers โดย Wakui Ken (Shinjuku Swan, Sekisei Inko) ได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสาร Shuukan Shounen ที่ตีพิมพ์โดย Kodansha ตั้งแต่ปี 2017 มังงะในประเทศไทยได้รับการตีพิมพ์จากสำนักพิมพ์วิบูลย์กิจ

 

ช่องทาง ดู Tokyo Revengers ถูก ลิขสิทธิ์

ภาค ทีวีซีรีย์ ( TV Series ) Tokyo Revengers ซับไทย และ พากย์ไทย

ดู tokyo revengers

Tokyo Revengers Season 1 (2021)

ดู โตเกียว รีเวนเจอร์ส ภาค 1 จำนวน 24 ตอน | Website Office: tokyo-revengers-anime.com | Twitter: @anime_toman

 

ดู โตเกียว รีเวนเจอร์ ภาค 2

Tokyo Revengers Season 2 –  Seiya Kessen-hen (2023)

ดู โตเกียว รีเวนเจอร์ส Tokyo Revengers : Christmas Showdown ภาค 2 จำนวน ยังไม่ระบุ

 

Tokyo Revengers เดอะ มูฟวี่ ทั้งหมด ( The Movie )

Live Action Tokyo Revengers

Live Action Tokyo Revengers (2021)

โตเกียว รี เวนเจอร์ส ภาพยนตร์แบบคนแสดง

 

สรุปเหตุการณ์สำคัญ และ ไทม์ไลน์ ในลูปต่างๆ ของ มังงะ Tokyo Revengers (เนื้อหามีการสปอยล์)

ใน มังงะ โตเกียว รีเวนเจอร์ส ถูกแบ่งออกเป็น 5 บท (Arc) หลักๆ สามารถหาซื้อ มังงะ tokyo revengers แปลไทยฉบับ ถูกลิขสิทธิ์ มาอ่านเพิ่มเติมเพื่อให้เข้าใจได้มากยิ่งขึ้นจะเป็นการดีกว่า และการย้อนเวลาแต่ละครั้ง จะเรียกว่า ลูป (Loop) เพื่อให้ง่ายต่อการเข้าใจ ขอสรุปแต่ละ Arc ไว้ให้ดังนี้
 
1. Moebius Arc ( tokyo revengers มังงะ ตอนที่ 1 – 33 | ดู Tokyo Revengers ตอนที่ 1 – 11 )
 
ฮานางากิ ทาเคมิจิ ได้รู้ว่า ทาจิบานะ ฮินาตะ อดีตแฟนสาวสมัยมัธยมต้นเสียชีวิตในเหตุการณ์ขัดแย้งของแก๊งโตเกียวมันจิไค วันหนึ่งที่สถานีรถไฟชินจูกุ เขาถูกผลักออกจากชานชาลาของสถานีตกรางรถไฟโดยไม่ทราบสาเหตุ อย่างไรก็ตาม ในไม่ช้าเมื่อเขารู้สึกตัวอีกครั้งก็พบว่าตัวเองอยู่ในอดีตเมื่อ 12 ปีที่แล้ว ซึ่งเขาได้เริ่มต้นการเดินทางอย่างเป็นทางการเพื่อช่วยเหลือ ฮินะ ให้รอดพ้นจากความตายโดยการเปลี่ยนแปลงปัจจุบัน
 

Loop ที่ 1 : ย้อนไปในปี 2005 ช่วงสมัยมัธยมต้นของ ทาเคมิจิ หลังจากพบกับนาโอโตะในช่วงปีดังกล่าว และพูดคุยเกี่ยวกับการตายของ ฮินะ พี่สาวของเขาในอนาคต ทาเคมิจิได้กลับมายังโลกปัจจุบัน ในโลกที่นาโอโตะกลายเป็นตำรวจ นาโอโตะในตอนนี้ได้เข้าใจความสามารถในการย้อนเวลาของทาเคมิจิเช่นกัน และบอกเล่าข้อมูลของปัจจุบันที่เปลี่ยนไปเพื่อช่วยให้ฮินาตะรอดตาย

 

Loop ที่ 2 : ย้อนกลับมาในอดีต ทาเคมิจิและผองเพื่อนถูกบังคับให้ต่อสู้ในสนามประลองของคิโยมาสะ (คิโยมิสึ มาซาทากะ) หนึ่งในสมาชิกของแก๊งโตเกียวมันจิไค ทาเคมิจิพยายามต่อสู้กับคิโยมาสะอย่างสุดความสามารถที่มี ในตอนที่เขาใกล้จะเพลี่ยงพล้ำ เขาได้พบกับหัวหน้าคนปัจจุบันของแก๊งโตมัน นั่นก็คือ ไมกี้ (ซาโนะ มันจิโร่) ซึ่งชื่นชมในความกล้าหาญของทาเคมิจิ และช่วยแก้ปัญหาหยุดยั้งการต่อสู้ไว้ได้

 
Loop ที่ 3 : ย้อนกลับอดีตครั้งนี้ในเวลานั้น แก๊งโตเกียวมันจิไค ได้ประกาศสงครามกับ เมบิอุส เพื่อแก้แค้นให้กับเพื่อนของ ปาจิ หนึ่งในหัวหน้าหน่วยของแก๊งโตมัน โดย ทาเคมิจิทราบมาว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้จะทำให้รองหัวหน้าแก๊งโตมัน ดราเค่น (ริวงูจิ เคน) จะถูกสังหาร ทำให้ ไมกี้ กลายเป็นคนหัวรุนแรงซึ่งจะส่งผลถึงอนาคตที่ทำให้ฮินะตายได้ เลยต้องช่วยดราเค่นให้รอดพ้นจากความตาย แต่ ปาจิน ที่แทงหัวหน้า เมบิอุส ไปแล้วยอมให้ตำรวจจับกุมได้ ส่งผลให้เกิดความขัดแย้งภายในแก๊งโตมัน
 
Loop ที่ 4 : แก๊งเมบิอุสนำทีมโดย ฮันมะ ชูจิ ไม่ยอมรามือ ผนึกกำลังกับคนภายในแก๊งค์โตเกียวมันจิไคพวกที่ไม่พอใจไมกี้ที่ปล่อยให้ปาจินถูกจับ เลยวางแผนหลอกล่อไมกี้ให้ออกจากกลุ่ม เพื่อเล่นงานดราเค่น ระหว่างการต่อสู้ ดราเค่น ถูกแทง ทำให้ทาเคมิจิก็พยายามอย่างเต็มที่เพื่อเข้าช่วยเหลือเขาให้รอดพ้นจากความตายได้อีกครั้ง ทำให้ทาเคมิจิได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของแก๊งโตเกียวมันจิไค
 
2. Valhalla Arc ( มังงะ Tokyo Revengers ตอนที่ 34 – 77 | ดู โตเกียว รีเวนเจอร์ ตอนที่ 12 – 25 )
 
เมื่อกลับมาในปัจจุบันฮินาตะยังมีชีวิตอยู่ทุกอย่างดูดีขึ้น แต่กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันฮินาตะถูกฆ่าตายต่อหน้าต่อตาทาเคมิจิ หลังจากได้เห็นการตายของ ฮินาตะ ทาจิบานะ กับตาตัวเองเป็นครั้งแรก ทาเคมิจิก็สาบานว่าจะช่วยชีวิตเธอและจะสร้างอนาคตที่เธอยังมีชีวิตอยู่ มุ่งมั่นจะแข็งแกร่งขึ้นและเขาสัญญาว่าจะเป็นสมาชิกระดับท็อปของโตเกียวมันจิไค
 
Loop ที่ 5 : ทาเคมิจิ นั้นได้พบกับ คิซากิ เท็ตตะ ชายที่เป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงภายในแก๊งโตมัน และกำลังจะได้เข้ามาเป็นหัวหน้าหน่วยในแก๊ง ทาเคมิจิพยายามเข้าขัดขวางไม่ให้คิซากิได้รับตำแหน่งแต่ไม่สำเร็จ ในขณะเดียวกัน หัวหน้าหน่วยที่ 1 อย่าง บาจิ ก็ได้ถอนตัวออกจากลุ่ม ไปเข้ากับแก๊ง บารุฮาระ หรือที่ใช้ชื่อภาษาอังกฤษว่า วัลฮัลลา ( Valhalla ) ทาเคมิจิและไมกี้ได้ทำสัญญาว่าหาก ทาเค พาตัวบาจิกลับมาได้ ไมกี้สัญญาว่าจะไล่คิซากิออกจากกลุ่ม และการตามบาจิไปครั้งนี้ทำให้เขาได้พบกับ คาซึโทระ อดีตสมาชิกของแก๊งโตมันรุ่นก่อตั้ง และ ฮันมะ ผู้ดูแลแก๊ง บารุฮาระ
 
เมื่อ 2 ปีก่อน คาซึโทระ ได้ฆ่า ชินอิจิโร่ พี่ชายไมกี้ ในระหว่างการปล้นมอเตอร์ไซค์ นอกจากนี้เขายังได้รู้จากรองหัวหน้าหน่วยที่หนึ่ง จิฟุยุ ว่าบาจิตั้งใจที่จะเข้าไปสืบเรื่องของคิซากิจากภายในแก๊งบารุฮาระอย่างลับๆ และนั่นทำให้ทาเคมิจิได้เริ่มร่วมมือกับจิฟุยุในการพาบาจิกลับมา
 
Loop ที่ 6 : หลังจากค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blood Halloween จึงรู็ว่า บาจิ ถูกฆ่า และส่งผลให้ ไมกี้ สังหาร คาซึโระ และกลายเป็นปัญหาในเวลาต่อมา โดยมี คิซากิ วางแผนการอยู่เบื้องหลังทั้งหมด นับตั้งแต่เรื่องของหัวหน้าเมบิอุส และการสร้าง บารุฮาระ ขึ้นมาเพื่อให้ไมกี้ ได้เป็นผู้นำและจะทำการรวมแก๊งโตมันเข้าด้วยกัน
 
ในเหตุการณ์การปะทะกันระหว่างแก๊งโตมัน 150 และ บารุฮาระ ที่มีกำลังมากกว่า 300 คน ทาเคมิจิเข้าร่วมการต่อสู้เพื่อช่วยไมคี้จากการสังหารคาซึโทระ คาซึโทระยอมตกลงที่จะถูกตำรวจจับ แต่บาจิที่กลับมาช่วยฝั่งโตมันก็ถูกคาซึโทระแทงบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะแทงตัวเองฆ่าตัวตายต่อหน้าทุกคนเพื่อปลดปล่อย คาซึโทระ ให้พ้นผิด คิซากิยังคงได้เป็นหัวหน้าหน่วยที่ 3 ได้รับชื่อเสียงในกลุ่มโตมันจากละครหลอกลวงของเขา ส่วนทาเคมิจิได้หัวหน้าหน่วยที่ 1
 
กลับมาที่ปัจจุบัน ทาเคมิจิพบว่าตัวเองดูดีขึ้นมาก กลายเป็นหนึ่งในบุคคลสำคัญของแก๊งโตมัน และได้ร่วมประชุมกับหัวหน้าแก๊งค์ที่รวมเข้ากับแก๊งแบล็คดราก้อน (Black Dragon) แต่สุดท้ายกลับเกือบถูกคิซากิฆ่าตาย (อนิเมะ โตเกียว รีเวนเจอร์ ซีซั่น 1 ตอนที่ 24 จบลงที่ตรงนี้)
 
3. Black Dragons Arc ( มังงะ โตเกียว รีเวนเจอร์ เล่มที่ 9 – 14 ตอนที่ 78 – 121 | Tokyo Revengers ดู เริ่ม Season 2 ตอนที่ 25 )
 
ทาเคมิจิได้รับการช่วยเหลือจากคาซึโทระที่เพิ่งออกจากคุกที่มาช่วยเขาไว้ได้ทันเวลาก่อนจะถูกคิซากิฆ่า เขารับรู้สถานการณ์เลวร้ายของโตมันหลังจากเข้าควบรวมเข้ากับแก๊งแบล็คดราก้อน จนกลายเป็นองค์กรอาชญากรรม ในปัจจุบันนี้เขาไม่ได้สนิทกับนาโอโตะ มีหลักฐานสำคัญว่าฮินาตะถูกคิซากิสั่งเก็บโดยให้เพื่อนสนิทของเขาเป็นคนลงมือ ทำให้นาโอโตะต้องร่วมมือกับจิฟุยุก่อนที่จะถูกสังหาร ( มังงะ Tokyo Revengers จบช่วง Arc ฮารุบาระ Valhalla เล่มที่ 9 ) 
 
Loop ที่ 7 : ชิบะ ฮัคไค รองหัวหน้าหน่วยที่ 2 ถูกบีบให้ออกจากแก๊งโตมัน ไปเข้าร่วมกับแก๊งแบล็คดราก้อนที่นำโดย ชิบะ ไทจู พี่ชายของเขา แต่มีปัญหามากมายตามมา รวมถึงไทจูที่กำลังคิดจะฆ่าเขาด้วย
 
ในวันคริสต์มาส 24 ธันวาคม พ.ศ. 2005 ทาเคมิจิ ชิฟุยุ มิตสึยะ ได้ต่อสู้กับไทจู และต้องพยายามช่วยไม่ให้มีการตายเกิดขึ้น จนกระทั่งไมกี้และดราเค่นมาช่วยเป็นกำลังหนุนหลักได้ทันเวลา แบล็คดราก้อนถูกควบรวมเข้ากับแก๊งโตมัน แต่ คิซากิ ที่ถูกเปิดโปงแผนทำให้ไล่ไมกี้ออกเขาออกจากแก๊ง
 
4. Tenjiku Arc ( โตเกียว รีเวนเจอร์ มังงะ เล่มที่ 14 – 21 ตอนที่ 122 – 188 )
 
เมื่อกลับมายังปัจจุบัน คิซากิ กลายเป็นส่วนหนึ่งของแก๊งเท็นจิกุ ซึ่งเป็นแก๊งที่รวมแก๊งโตมันเข้ามาไว้ ไมกี้ถูกกล่าวหาว่าฆ่าเพื่อนของเขา ก่อนที่ทาเคมิจิจะไปพบไมกี้ที่ฟิลิปปินส์ เป็นครั้งแรกที่ทาเคมิจิได้เจอกับไมกี้ในช่วงเวลาปัจจุบัน แต่สุดท้าย ไมกี้ก็ถูกนาโอโตะยิง เพราะเข้าใจว่าไมกี้จะยิงทาเคมิจิ ทาเคมิจิได้ให้สัญญาว่าจะช่วยไมกี้ที่ตายต่อหน้าเขาให้ได้ ป้องกันไม่ให้อนาคตแบบเดียวกันนี้เกิดขึ้น
 
Loop ที่ 8 : หัวหน้าแก๊งเท็นจิกุ คือ คุโรคาวะ อิซานะ เครือญาติคนหนึ่งของไมกี้ ผู้ซึ่งอิจฉาและไม่พอใจไมกี้ เพราะชินอิจิโร่ พี่ชายของไมกี้เคยบอกว่ากับเขาว่า ไมกี้คือหัวหน้าที่แท้จริงของแก๊งแบล็คดราก้อน
 
ส่วน ทาเคมิจิเองก็เริ่มคิดว่า คิซากิ อาจมีพลังย้อนเวลากลับไปในอดีตได้เหมือนกับตัวเขาเอง ก่อนจะมีเหตุให้ต้องตัดสินใจกลับไปยังปัจจุบันอีกครั้ง
 
ในขณะที่กำลังค้นหาข้อมูลในช่วงเวลาปัจจุบัน นาโอโตะ เสียสละตัวเองขวางกระสุนที่ไม่ทราบที่มาที่ต้องการจะยิงใส่ทาเคมิจิจนเขาถูกฆ่าตาย เพื่อให้สามารถส่งทาเคมิจิกลับไปยังอดีตได้ แต่เมื่อทาเคมิจิย้อนกลับมาในอดีตเขากับพบว่า ตัวเขานั้นไม่สามารถจับมือกับนาโอโตะในวัยเด็กเพื่อย้อนกลับไปสู่ปัจจุบันได้อีกต่อไป
 
 
Loop ที่ 9 : ทาเคมิจิผู้สิ้นหวัง ตัดสินใจเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฮินาตะฟังตั้งแต่ต้น ที่ช่วยเธอไว้ไม่ได้ และ ฮินะ ได้ให้กำลังใจเขา
 
ก่อนที่ทั้ง 2 แก๊งจะปะทะกันในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2006 ซึ่งกลายเป็นเหตุการณ์สำคัญในคันโต อิซานะสั่งให้ คิซากิ ฆ่า เอมะ (Emma) น้องสาวต่างมารดาของไมกี้ โดยการฟาดหัวอย่างแรงทาเคมิจิเข้าช่วยเหลือแต่เอมะทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตระหว่างการช่วยเหลือ และนั่นก็ทำเพื่อกีดกันไมกี้ทำให้เขาหมดกำลังใจที่จะต่อสู้ และยังสร้างความไม่พอใจให้กับดราเค่น
 
ทาเคมิจิ นำแก๊งโตมันที่เหลือเข้าสู้กับแก๊งเท็นจิกุ ด้วยจำนวนพลที่น้อยกว่า 50 ต่อ 400 คน อีกทั้งยังขาดผู้นำคนสำคัญ ฝั่งโตมันเพลี้ยพล้ำหมดสภาพจะสู้ต่อ คิซากิก็ขู่ฆ่าทาเคมิจิด้วยปืนของเขา แต่ทาเคก็ไม่ถอย จนพวกไมกี้ และดราเค่น มาช่วย พร้อมกับ ฮินะ ที่บอกเรื่องสำคัญแก่ทั้ง 2 คน ทั้งเรื่องที่ ทาเคมิจิมาจากอนาคต หลังจากสถานการณ์เปลี่ยนไป คิซากิจึงยิงพวกหัวหน้าแก๊ง แล้วฮันมะก็พาเขาหนีไปแต่ไม่พ้น และคิซากิก็ได้รู้ความจริงว่าทาเคมิจิสามารถย้อนได้ ก่อนจะเล่าเหตุผลที่ทำไมตัวถึงปักใจจะฆ่าฮินะ
 
ในสมัยเด็ก คิซากิ นั้นเป็นเด็กระดับท็อปคนนึง ทั้งฉลาดและตั้งใจเรียน เขาแอบชอบฮินาตะ แต่เธอกลับสนใจแต่ทาเคมิจิที่ปรากฏตัวเข้ามาช่วยเธอแบบฮีโร่ คิซากิสะกดรอยตามทาเคมิจิและได้ยินว่าเขาสามารถเป็นฮีโร่ได้ถ้าหากว่าเป็นนักเลง ทำให้คิซากิฝังใจกับเรื่องนี้มาโดยตลอด เขาตั้งใจที่จะเป็นท็อปของแก๊งนักเลง วางแผนอยู่เบื้องหลังเพื่อให้ตนได้แต่งงานกับฮินาตะ แต่ในทุกเส้นเวลา ฮินาตะปฏิเสธการขอแต่งงานของเขาเสมอ เขาโกรธมากจนวางแผนที่จะฆ่าเธอทุกครั้ง หลังจากเล่าสาเหตุจบคิซากิก็ได้พยายามหนีต่อ แต่กลับถูกรถบรรทุกชน ก่อนตายเขาได้บอกกับทาเคมิจิว่าเขาไม่ใช่พวกเดินทางข้ามเวลาอย่างที่ทาเคมิจิเข้าใจก่อนเสียชีวิต และฮันมะหลบหนีไปได้ในเหตุการณ์ครั้งนี้
 
ไมกี้ ตัดสินใจยุบแก๊งโตเกียวมันจิไค เพื่อยุติปัญหาทั้งหมด และปล่อยให้ทุกคนแยกย้ายไปใช้ชีวิตตามทางของตน
 
5. Bonten Arc (บทสุดท้าย มังงะ โตเกียว รีเวนเจอร์ส เล่มที่ 21 – 31 ตอนที่ 189 – 278 )
 
หลังจากสลายแก๊งโตมัน เมื่อทาเคมิจิแตะมือนาโอโตะ เขาได้กลับมายังปัจจุบัน ปัจจุบันที่ ฮินาตะ ทาจิบานะ ยังมีชีวิตอยู่ และอยู่ในพิธีแต่งงาน ทุกอย่างดูสวยงาม สมาชิกอดีตแก๊งโตมันมาร่วมแสดงความยินดี ยกเว้น ไมกี้ ที่หายตัวไปในช่วง 12 ปี ที่ผ่านมา เขาไม่ได้มาร่วมงาน และทาเคมิจิก็ได้รู้ว่า ซาโนะ มันจิโร่ สร้างแก๊ง บอนเท็น ขึ้นมา แก๊งอาชญากรที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น เขาอยากช่วยไมกี้แต่ไม่สามารถย้อนเวลากลับไปช่วยเขาแม้จะลองแตะมือกับนาโอโตะแล้วก็ตาม
 
หลังจากดูที่ได้ดูเทปที่ ไมกี้ บันทึกไว้เมื่อ 12 ปีก่อน ทาเคมิจิก็ยิ่งอยู่เฉยไม่ได้ เขาทำทุกทางเพื่อที่จะได้เจอไมกี้ และเขาได้ถูกไมกี้ยิงจนบาดเจ็บสาหัส แต่หลังจากนั้นไมกี้ก็ตัดสินใจกระโดดตึกฆ่าตัวตายโดยไม่บอกสาเหตุ ทาเคมิจิพยายามเอื้อมมือไปคว้าไว้ ขณะที่มือของพวกเขาได้สัมผัสกัน ทาเคมิจิได้ย้อนเวลากลับไปในอดีตอีกครั้ง
 
Loop ที่ 10 : ทาเคมิจิได้ย้อนกลับมาในวันที่ 6 มิถุนายน 2008 การย้อนเวลาในครั้งนี้ต่างไปจากครั้งก่อน เป็นการย้อนเวลากลับไปเพียง 10 ปี แทนที่จะเป็น 12 ปีตามปรกติ เป็นช่วงเวลามัธยมปลาย และไมกี้รู้ถึงการย้อนกลับมาของเขา ในขณะพูดคุยกับดราเกน ก็ได้พบกับการเผชิญหน้ากันระหว่างแก๊งใหญ่บนถนน ทั้ง แก๊งโรคุฮาระ ทันได แก๊งบรามัน แก๊งคันโตมันจิไคของไมกี้ ทาเคมิจจิได้เข้าไปเข้าร่วมกับแก๊งบรามัน ของ เซ็นจู ซึ่งเป็นหัวหน้าแก๊งคนปัจจุบันที่สนใจในตัวเขา ทาเคมิจิค้นพบว่าเขามีพลังในการมองเห็นอนาคตก่อนที่มันจะเกิดขึ้นได้ (พลังนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงที่ต่อสู้กับคิซากิในครั้งสุดท้าย ที่เขาเห็นภาพอนาคตระหว่างฮินะกับคิซากิ แต่ตอนนั้นตัวทาเคมิจิยังไม่เข้าใจความสามารถของพลังนี้)
 

ตัวละคร Tokyo Revengers และ นักพากย์ (Seiyuu)

ฮานางาคิ ทาเคมิจิ (Hanagaki Takemichi – 花垣武道) – CV: Shin Yuuki
ซาโนะ มันจิโร่ (Sano Manjirou – 佐野 万次郎) – CV: Hayashi Yuu
ริวงูจิ เคน ( Ryuuguuji Ken – 龍宮寺 堅) – CV: Suzuki Tatsuhisa
ทาจิบานะ ฮินาตะ (Tachibana Hinata – 橘 日向) – CV: Waki Azumi
ทาจิบานะ นาโอโตะ (Tachibana Naoto – 橘 直人) – CV: Osaka Ryouta
มัตสึโนะ จิฟุยุ (Matsuno Chifuyu – 松野千冬) – CV: Karino Shou
บาจิ เคย์สึเกะ (Baji Keisuke – 場地 圭介) – CV: Mizunaka Masaaki
มิตสึยะ ทาคาชิ (Mitsuya Takashi – 三ツ谷 隆) – CV: Matsuoka Yoshitsugu
ฮาเนมิยะ คาสึโทระ (Hanemiya Kazutora – 羽宮一虎) – CV: Toki Shunichi
ฮันมะ ชูจิ (Hanma Shuji – 長内 信高) – CV: Eguchi Takuya
คิซากิ เท็ตตะ (Kisaki Tetta – 稀咲 鉄太) – CV: Mamiya Shotaro

 

เพลงประกอบ OP/ED อนิเมะ Tokyo Revengers

เพลง OP (Opening) :

Tokyo Revengers Season 1 

  • Cry Baby ร้องโดย Official HiGE DANdism

Tokyo Revengers Season 2

เพลง ED (Ending) :

Tokyo Revengers Season 1

Tokyo Revengers Season 2

  • Kizutsu kedo, Aishiteru. (傷つけど、愛してる。) ร้องโดย TUYU

 

Tokyo Revengers มังงะ ถูกลิขสิทธิ์

 • ในภาคมังงะ มีทั้งหมด 278 ตอน รวมทั้งหมด 31 เล่มจบ (เล่มที่ 31 จะวางจำหน่ายที่ญี่ปุ่นในวันที่ 17 มกราคม 2023)
 • รวมเล่ม ลิขสิทธิ์โดย สำนักพิมพ์ Siam Inter Comics ล่าสุดออกถึงเล่มที่ 27  

คำถามที่พบบ่อย

อนิเมะจบลงในช่วง มังงะ โตเกียว รีเวน เจอร์ส เล่มที่ 9 ตอนที่ 73 และกำลังจะเริ่มขึ้นตอนที่ 74 เป็นเนื้อหาในช่วงท้ายบทของ Valhalla Arc สามารถหาเล่ม โตเกียว รีเวนเจอร์ มังงะ อ่านได้ที่สยามอินเตอร์

Tokyo Revengers มังงะ ยอดฮิต แนวนักเลงจากปลายปากกาของ อาจารย์ วาคุอิ เคน ได้เดินทางมาถึงบทสรุปแล้ว สำนักพิมพ์ Kodansha ตีพิมพ์มังงะตอนสุดท้ายในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2565

โตเกียว รี เวน เจอร์ มังงะ ตอนสุดท้ายคือ tokyo revengers 278  นั้นจะมีทั้งหมด 278 ตอน รวมทั้งหมด 31 เล่ม ในขณะที่อนิเมะจะเริ่มฉาย ซีซั่น 2 ในเดือนมกราคม 2023 นี้ เป็นช่วง Christmas Showdown Arc ติดตาม ดู อนิเมะ โตเกียว รีเวนเจอร์ ได้ที่นี่

ใน Tokyo Revengers จะมีแก๊งค์แยงกี้ต่างๆมากมาย แก๊งเด่นๆ หลักที่มีความเกี่ยวโยงกับเนื้อเรื่อง ได้แก่

 • แก๊ง โตเกียวมันจิไค
 • แก๊ง เมบิอุส – คุมพื้นที่ใน ชินจูกุ
 • แก๊ง บารุฮาระ / วัลฮัลลา
 • แก๊ง แบล็คดราก้อน
 • แก๊ง เทนจิกุ – คุมพื้นที่ใน โยโกฮาม่า

จากที่ได้ ดู tokyo revengers หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าทำไม ทาเคมิจิ พระเอกของเรื่องนั้นสามารถย้อนเวลาได้ ในช่วงท้ายของ โตมัน มังงะ นั้นได้มีเฉลยไว้แล้ว เพื่อความสนุกในการรับชมทางเว็บจะไม่ทำการสปอยล์ ขอบอกใบ้ได้เพียงว่าเป็นพลังที่ได้รับสืบทอดมา รอติดตามชมกันได้ใน โตเกียว รีเวนเจอร์ส อนิเมะ

แต่ถ้าหากต้องการทราบก่อน เนื้อเรื่องที่เฉลยที่มาของพลังนี้จะอยู่ใน มังงะ โตเกียว รีเวนเจอร์ ตอนที่ 271-274

แนะนำ อนิเมะ มาใหม่

ดู tokyo revengers

ดู Tokyo Revengers

ดู Tokyo Revengers ถูกลิขสิทธิ์ ทาเคมิจิ อดีตนักเลงไม่ประสบความสำเร็จชีวิต ต้องย้อนเวลาเพื่อช่วยอดีตแฟนถูกฆ่าตายโดยเเก๊ง โตเกียวมันจิไค

ดู my hero academia ss6

ดู My Hero Academia

ดู My Hero Academia มิโดริยะ อิซึคุ เด็กหนุ่มผู้ไร้พลังพิเศษใฝ่ฝันอยากจะเป็น ฮีโร่ เขาจะก้าวผ่านข้อจำกัดของตัวเองได้ยังไงตามมาดูเลย

ดู bleach ถูก ลิขสิทธิ์

ดู Bleach

ดู bleach ถูกลิขสิทธิ์ อนิเมะจากมังงะ โชเน็น ยอดนิยม รับประกันความมันส์ ดู บลีช เทพ มรณะ ถูกลิขสิทธิ์ ซับไทย พากย์ไทย ดูได้ที่ไหน เช็คเลย!

ดู Blue Lock

ดู Blue Lock

ดู Blue Lock ขังดวลแข้ง ดูเมะถูกลิขสิทธิ์ สร้างจากมังงะ แนวกีฬาฟุตบอล เหล่าเด็กมัธยมปลายมาแข่งขันกับบททดสอบสุดหิน เฟ้นหากองหน้าที่ดีที่สุด!

ดู Chainsaw Man

ดู Chainsaw Man

ดู Chainsaw Man มนุษย์เลื่อยยนต์ อนิเมะแนวแอคชั่น เลือดสาด ดัดแปลงมาจากมังงะยอดฮิต งานนี้ MAPPA จัดเต็ม ดู อนิเมะ มาใหม่ ที่ไหนได้บ้างเช็คเลย