ดู Jujutsu Kaisen

ดู jujutsu kaisen

สารบัญ ทีวีซรีส์ และมูฟวี่

Jujutsu Kaisen ดู มหาเวทย์ผนึกมาร เรื่องย่อ

ดู Jujutsu Kaisen ถูกลิขสิทธิ์ หรือ จูจุสึ ไคเซ็น เป็นเรื่องราวของ อิตาโดริ ยูจิ (Itadori Yuuji) นักเรียนมัธยมปลายที่มีพละกำลังมหาศาล จัดได้ว่าเป็นคนที่มีสมรรถภาพร่างการสูงคนนึง แต่หลีกเลี่ยงชมรมกีฬาทุกชนิดแล้วมาหมกตัวอยู่ในชมรมกลุ่มเหนือธรรมชาติ เพื่อจะได้มีเวลาไปดูแลปู่ที่ป่วยอยู่โรงพยาบาล วันหนึ่งเขาได้เข้าไปพัวพันกับ “วัตถุต้องสาป” ปลดผนึกมันทำให้วิญญาณคำสาปมากมายปรากฏตัว ยูจิได้กลืนนิ้วต้องสาปเพื่อช่วยชีวิตพวกรุ่นพี่จากการตามล่าของคำสาป

แม้พลังคำสาปของนิ้ว เทพอสูร เรียวเมน สุคุนะ (Asura Ryumen Sukuna) นั้นจะทรงพลังมาก แต่ก็ไม่สามารถเข้าควคุมร่างกายเข้าได้ ทางสมาคมไสยเวทจัดให้ นิ้วของสุคุนะ เป็นวัตถุต้องสาประดับพิเศษ ถือว่าเป็นสิ่งที่อันตรายต่อโลกเป็นอย่างมาก ทำให้ยูจิต้องเลือกระหว่างการถูกประหารชีวิตในทันที หรือ ตามเก็บรวบรวมนิ้วต้องคำสาปที่เหลือของเทพอสูรในตำนานให้ครบทั้งหมด 20 นิ้ว (เนื่องจากสุคุนะมีทั้งหมด 4 แขน) แล้วค่อยถูกกำจัดในภายหลัง ด้วยคำสั่งเสียจากปู่ที่เหลือทิ้งไว้ให้เขาคิดถึงการช่วยเหลือผู้อื่นและตายอย่างเหมาะสม

ทำให้เขาตั้งใจยอมรับข้อเสนอ รวบรวมนิ้วต้องสาป เพื่อช่วยเหลือผู้คนที่อาจจะเดือดร้อนจากคำสาปเหล่านี้ และเข้าเรียนในโรงเรียนไสยเวทในโตเกียว โดยมีเพื่อนร่วมชั้นปี 1 อีก 2 คน คือ ฟุชิงุโระ เมกุมิ และ คุงิซากิ โนบาระ มีอาจารย์ โกะโจ ซาโตรุ ผู้เป็นหนึ่งในผู้ใช้คุณไสยระดับพิเศษคอยเป็นอาจารย์ติดตามสอนการใช้ชีวิตในฐานะผู้ใช้ไสยเวท ดูjujutsu kaisen ถูกลิขสิทธิ์

มหาเวทย์ผนึกมาร Jujutsu Kaisen อนิเมะ จากมังงะแนวแอ็คชั่น ผลิตโดยสตูดิโอ MAPPA เริ่มฉายในประเทศญี่ปุ่นในช่วง Fall 2020 และมี Jujutsu Kaisen 0 ที่เป็น เดอะ มูฟวี่ เข้าฉายในญี่ปุ่นเมื่อ 24 ธันวาคม 2021 สามารถดู jujutsu kaisen ซับไทย ถูกลิขสิทธิ์ ได้ตามช่องทางด้านล่าง

Jujutsu Kaisen ดูได้ทางไหน

ภาค ทีวีซีรีย์ ( TV Series ) Jujutsu Kaisen ซับ และ พากย์ไทย

ดู jujutsu kaisen

Jujutsu Kaisen มหาเวทย์ผนึกมาร (2020)

ดู jujutsu kaisen ภาค 1 จำนวน 24 ตอน | Website Office: jujutsukaisen.jp | Twitter: @animejujutsu

 

มหาเวทผนึกมาร 0 ( The Movie )

มหาเวทย์ผนึกมาร 0 :โรงเรียนเฉพาะทางไสยศาสตร์นครโตเกียว

Jujutsu Kaisen 0 (2021)

มหาเวทย์ผนึกมาร 0 :โรงเรียนเฉพาะทางไสยศาสตร์นครโตเกียว

 

ตัวละคร Jujutsu Kaisen และ นักพากย์ (Seiyuu) 

อิตาโดริ ยูจิ (Itadori Yuuji – 虎杖 悠仁) – CV: Enoki Junya
เรียวเมน สุคุนะ (Ryoumen Sukuna – 両面宿儺) – CV: Suwabe Junichi
ฟุชิงุโระ เมงุมิ (Fushiguro Megumi – 伏黒 恵) – CV: Uchida Yuuma
คุคิซากิ โนบาระ (Kugisaki Nobara – 釘崎 野薔薇) – CV: Seto Asami
อคคทสึ ยูตะ (Okkotsu Yuta – 乙骨 乙骨) – CV: Ogata Megumi
อินุมากิ โทเงะ (Inumaki Toge – 狗巻 棘) – CV: Uchiyama Kouki
เซนอิง มาคิ (Zenin Maki – 禪院 真希) – CV: Komatsu Mikako
แพนด้า (Panda – パンダ) – CV: Seki Tomokazu
โกะโจ ซาโตรุ (Gojou Satoru – 五条 悟) – CV: Nakamura Yuuichi
เกะโท สุงุรุ (Getou Suguru – 夏油傑) – CV: Sakurai Takahiro
นานามิ เคนโตะ (Nanami Kento – 七海 建人) – CV: Tsuda Kenjirou

เพลงประกอบ OP/ED อนิเมะ ดู Jujutsu Kaisen ถูกลิขสิทธิ์

เพลง OP (Opening) :

เพลง ED (Ending) :

  • LOST IN PARADISE ร้องโดย ALI ft. AKLO (ตอนที่ 1 – 13)
  • give it back ร้องโดย Cö shu Nie (ตอนที่ 14 – 24)

มหาเวทย์ผนึกมาร มังงะถูกลิขสิทธิ์

  • อ่าน มังงะ ล่าสุด ออนไลน์ ได้ที่แอพฯ Manga Plus: Jujutsu Kaisen (อัพเดทต่อใหม่ล่าสุด)
  • รวมเล่ม ลิขสิทธิ์โดย สำนักพิมพ์ Siam Inter Comics ทั้งหมด  19 เล่ม ยังไม่จบ (Jujutsu Kaisen เล่ม ล่าสุด เล่มที่ 19)  และ มหาเวทย์ผนึกมาร มังงะ เล่ม 0

คำถามที่พบบ่อย

จากกระแสตอบรับ ดู jujutsu kaisen ภาค 1 และ The Movie ที่ค่อนข้างดี มีสิทธิ์ทำ jujutsu kaisen ซีซัน 2 อย่างแน่นอน

และมักมีคำถามว่า jujutsu kaisen ซีซั่น 2 มาตอนไหน ล่าสุดทาง สำนักพิมพ์ชูเอย์ฉะ และ TOHO animation ปล่อยภาพวิชวลและประกาศว่าจะฉาย มหาเวทย์ผนึกมาร ซีซั่น 2 ภายในปี 2023 แต่ยังไม่ได้ระบุเดือน คงต้องรอติดตามข่าวต่อไป

คาดว่า jujutsu kaisen อนิเมะ นั้นจะน่าฉายภาคต่อเรื่อยๆ อาจจะมาทุก 2 – 3 ปี เหมือน อนิเมะ ดาบพิฆาตอสูร

ภาคแรกตอนสุดท้าย คือ jujutsu kaisen ตอนที่ 24 ถ้าเทียบกับทาง มหาเวทย์ผนึกมาร มังงะ จะอยู่ที่ตอนที่ 63 ช่วงต้นๆ ของ jujutsu kaisen มังงะ เล่มที่ 8

ถ้าหากต้องการอ่านต่อจากการ ดู อนิเมะ มหาเวทผนึกมาร ควรเริ่มอ่านได้ตั้งแต่ เล่มที่ 8

เนื้อหา มังงะ มหาเวทย์ผนึกมาร 0 เป็นเรื่องราวของ อคคทสึ ยูตะ (Okkotsu Yuta) นักเรียนมัธยมปลายที่ต้องการฆ่าตัวตาย เขาทนทุกข์ทรมานจากวิญญาณคำสาปของริกะเพื่อนสมัยเด็กที่คอยติดตามเขา ในเวลานั้น โกะโจ ซาโตรุ ครูแห่ง “โรงเรียนเฉพาะทางไสยเวท ของ นครโตเกียว” ได้จับย้ายเขาเข้ามาในโรงเรียนและสอนให้รู้จัก โลกไสยเวทและควบคุมพลังของริกะไม่ให้ไปทำร้ายผู้คน

เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดก่อนช่วงภาคหลัก 1 ปี อคคทสึ ยูตะ (Okkotsu Yuta) ที่เป็นตัวหลักในการดำเนินเรื่อง ในมังงะ มหาเวทผนึกมาร เล่ม 0 ซึ่งยูตะจัดได้ว่าเป็นอีกตัวละครที่สำคัญเนื่องจาก เขาอยู่เพียงแค่ปี1 ก็ได้ถูกจัดอยู่ในระดับพิเศษ ซึ่งในโลกไสยเวท มีผู้ใช้คุณไสยที่จัดอยู่ในระดับนี้เพียง 4 คน โกะโจ ซาโตรุ, เกะโท สุงุรุ, ยูกิ สึคุโมะ และหนึ่งในนั้นคือ อคคทสึ ยูตะ

jujutsu kaisen รีวิว ในเรื่องราวของภาคซีรีส์ทีวีที่ดำเนินเรื่องโดย อิตาโดริ ยูจิ ตัว ยูตะ เป็นรุ่นพี่ปี 2 และกำลังอยู่ในระหว่างเดินทางไปต่างประเทศ แต่ได้ถูกกล่าวถึงจากตัวละครในภาคหลักบ่อยๆ เพราะด้วยพลังที่แข็งแกร่ เป็นรองเพียง โกะโจ เท่านั้นเอง และคาดว่าในอนาคต อคคทสึ ยูตะ อาจจะเป็นอีกหนึ่งในตัวละครสำคัญในช่วงบทหลัง ๆ ของ Arc สุดท้ายในมังงะ

มหาเวทผนึกมาร เล่ม 0 เป็นลิขสิทธิ์ของสยามอินเตอร์คอมิกส์ เหมือนกันกับภาคหลัก

แนะนำ อนิเมะ มาใหม่

ดู tokyo revengers

ดู Tokyo Revengers

ดู Tokyo Revengers ถูกลิขสิทธิ์ ทาเคมิจิ อดีตนักเลงไม่ประสบความสำเร็จชีวิต ต้องย้อนเวลาเพื่อช่วยอดีตแฟนถูกฆ่าตายโดยเเก๊ง โตเกียวมันจิไค

ดู my hero academia ss6

ดู My Hero Academia

ดู My Hero Academia มิโดริยะ อิซึคุ เด็กหนุ่มผู้ไร้พลังพิเศษใฝ่ฝันอยากจะเป็น ฮีโร่ เขาจะก้าวผ่านข้อจำกัดของตัวเองได้ยังไงตามมาดูเลย

ดู bleach ถูก ลิขสิทธิ์

ดู Bleach

ดู bleach ถูกลิขสิทธิ์ อนิเมะจากมังงะ โชเน็น ยอดนิยม รับประกันความมันส์ ดู บลีช เทพ มรณะ ถูกลิขสิทธิ์ ซับไทย พากย์ไทย ดูได้ที่ไหน เช็คเลย!

ดู Blue Lock

ดู Blue Lock

ดู Blue Lock ขังดวลแข้ง ดูเมะถูกลิขสิทธิ์ สร้างจากมังงะ แนวกีฬาฟุตบอล เหล่าเด็กมัธยมปลายมาแข่งขันกับบททดสอบสุดหิน เฟ้นหากองหน้าที่ดีที่สุด!

ดู Chainsaw Man

ดู Chainsaw Man

ดู Chainsaw Man มนุษย์เลื่อยยนต์ อนิเมะแนวแอคชั่น เลือดสาด ดัดแปลงมาจากมังงะยอดฮิต งานนี้ MAPPA จัดเต็ม ดู อนิเมะ มาใหม่ ที่ไหนได้บ้างเช็คเลย